ผ่าคลอดแล้วจ้า เมื่อวันที่23 พค63 จ้า

นน.2.880กรัม อายุครรภ์อยู่ที่38+3วีค น้องเชอรีน ลูกสาวจ้า ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

ผ่าคลอดแล้วจ้า เมื่อวันที่23 พค63 จ้า

ยินดีด้วยวนะค่ะน้องน่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเอนดูมากเลย

ยินดีด้วยคร้าาน้อนนนนั้ลร้ากกก

น่ารักมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักมากค่ะยินดีด้วยค่ะ

น่าเกลียดน่าชัง ❤️❤️❤️

น่ารักน่าชัง​มากคะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊

น่ารักจังเลยค่ะ