หมอนัด27เมษา แตกก่อนจ้า

แตกก่อนผ่าคลอด21เมษา 38+4w น้ำหนัก 3300 กรัม จ้า ลูกสาวจ้า

หมอนัด27เมษา แตกก่อนจ้า

กำหนดเดียวกันเรยคะแต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เรย 40+1แร้ว ยินดีกับคุณแม่ด้วยน่ะคะ

2y trước

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

สอบถามแม่ตั้งใจจะผ่าคลอด แต่ปวดคลอดเองก่อนหรอค่ะ หรือผ่าคลอดเลยตอนปวด

2y trước

คนแรกผ่าค่ะคนที่สองก็เลยต้องผ่าพอดีเจ็บท้องก่อนค่ะ 😁😁

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ😊

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ หมอนัด27เมษา แต่คลอดก่อน🥰

2y trước

น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

น่ารักน่าเอ็นดู ยิ้มหวานเลย สาวน้อยอารมณ์ดี

สุขภาพร่างกายแข็งแรง เลี้ยงง่าย ๆ โตไว ๆ นะลูก

น่าเอ็นดูมากค่า เลี้ยงง่ายๆนะค้า

น่าเกลียดน่าชังจังเลยค่ะสาวน้อย

คนที่เอ็นดูหนูนะคะแม่ๆ

ยิ้มหวานจังสาวน้อย😊😊