30+1ลุงหมอบอกแก้มยุ้ย

นน.1503g คับ บ้านไหนได้เท่าไหร่กันบ้างคะ

30+1ลุงหมอบอกแก้มยุ้ย

อันนี้เป็นรูปตอน 7 เดือนค่ะ แต่ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว ต้องขอบคุณคุณหมอพยายามถ่ายให้ชัดมากค่ะ

อายุ​ครรภ์​เท่ากัน​เลย แต่แม่ไม่ได้​ซาวด์​ดู​น้า​หนักอีกเลย แก้มยุ้ยยยยมาก

เรา29w พึ่งไปอัลตร้าซาว น้องน้ำหนักแค่ 1169 มันน้อยไปรึป่าวคะ

26วีค5วัน 1007กรัมค่ะตอนนี้29วีคยังไม่ได้ซาวด์ค่ะ ผู้หญิงค่ะ

ตอน30w 1800กรัมค่ะ ตอนนี้ กำลังจะ 33w รอไปตรวจอีกทีศุกร์นี้ค่ะ

3y trước

ว้าว นน เน้อเยอะดีจังคะ

เท่ากันเลยค่ะ30w1วันค่ะยังไม่ทราบน้ำหนักลูกค่ะ

29วีคน้ำหนัก1435กรัมค่ะ ตอนนี้30-31วีคเเล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน28w​ นน.น้อง1443ค่ะตอนนี้30+5แล้ว

ออกมาก็จะแก้มย้วยๆ ประมาณนี้เลยแม่ ^^

3y trước

จริงคะ คุณแม่บำรุงเยอะๆ นอนพักให้เต็มอิ่มนะคะ น้องออกมาจะได้แข็งแรงเลี้ยงง่าย คุณแม่เองก็จะได้ไม่เพลียคะ อีกอย่าง เวลาอยู่กับลูกแม่จะหัวฟูๆหน่อย นอนไม่ค่อยพอ แต่ก็จะมีความสุขทั้งวันคะ ❤️

ตอนซาว 32w นน1,626 ตอนนี้น้อง37+5แล้วค้าบ