ทีมตุลา

กำหนดคลอด10ตุลาเเต่น้องมาก่อน หนูชื่อไซม่อนคับเกิดวันที่4ตุลาเวลา01:30คับ น.นเเรกเกิด3080คับ

ทีมตุลา

โอ้ยย​ อิจฉา​จร้า​ ดำหนด10ตุลาเหมือนกันเลย​ บ้านนี้เงียบมากคะ

4y trước

จร้า​

บ้านนี้11ตุลาไม่มีวี่แววเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยจร้า แม่บ้านนี้แรกคลอดก็3080

กำหนด11ตุลา เงียบมากบ้านนี้

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ🥰😍

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ😀