สวัสดีคะอยากทรายว่ามีคุณเเม่ท่านใดให้นมบุตรบ้างคะตอนนี้เราตั้งท้องเเล้วน้ำหนักเราขึ้นมากเกินไปหมอให้งดนมผงชงคะ เรามีเเอนมัมรสช้อคโกเเลตคะพึ้งเเกะได้ไม่ถึงอาทิต มันต้องกินให้หมดภายในหนึ่งเดือ

น เราให้ฟรีคะ พิกัดจรัญ33ให้สดวกมารับยินดีให้ฟรีคะ

ค่ะ