เเม่ๆๆธีมตุลา

ธีมตุลาลูกน้อยน้ำหนักถึงไหนกันบ้างค่ะบ้านนี้33Wกำหนดคลอด20ตุลา เพศชาย น้ำหนัก2,500กรัมบ้านอื่นๆๆเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะแม่ขนาดบ้านนี้ตอน33วีค2150คลอดออกมา3630ค่ะถ้าถึงกำหนดคลอดน้องน้ำหนักน้องคงเยอะมากเลยค่ะแม่