ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา1วันขึ้นขีดเดียว

ท้อแล้วละเดือนนี้กินแห้วลูกโตเลย แม่ๆมีเคล็ดลับยังใงให้ท้องบ้างค่ะ

อย่าเครียดมากนะคะถ้าเครียดมากจะทำให้ติดช้ากินยาบำรุงมดลูกและกินยาโฟลิคไว้ด้วยคะบ้านนี้ทำทุกอย่างนี้ตอนนี้5เดือนแล้วคะ

เราชงว่านชักมดลูกทานอ่ะค่ะ บำรุงมดลูก จากปล่อย 3 ปี ไม่ติด ตอนนี้น้องใกล้คลอดละค่ะ รากสามสิบก็ดีนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่เดียวจะลองทานดูค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอยังคะ จะได้รู้ว่าสาเหตุจากอะไรบ้าง ด้านนี้ไปตรวจมาพอทำตามคุณหมอแจ้งก็ติดเลยค่ะ