แม่ๆช่วยดูหน่อยว่าเห็นอีกขีดไหมส่วนตัวเห็นเงาๆ

ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา6วันค่ะ แต่ตรวจทุกวันไม่เข้มขึ้นเลยเห็นแต่แบบเงาๆจางๆ

แม่ๆช่วยดูหน่อยว่าเห็นอีกขีดไหมส่วนตัวเห็นเงาๆ

ของเราก็เป็น ประจำเดือนขาด3วัน วันนี้มีเลือดออกอะ เสียใจ อยากมีมากเลยอะ

เคยทำภาพให้เข้มขึ้นก็เห็น2ขีดจางแบบนี้จ้า แต่ไม่ท้องจ้า

ไม่เห็นเลยค่ะคุณแม่ ถ้าจะให้ชัวร์ตรวจเลือดเลยจร้า

นี่ก้จางนะแม่ ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ😁

4y trước

จริงค่ะ แต่ถ้าจาง จางแค่ไหนก้ท้องค่ะ นี่ก้ไม่มั่นใจค่ะว่าตัวเองท้อง จนผ่านไป2เดือนถึงได้ฝากค่ะ

เห็นค่ะ จางมากกกกกกกก

4y trước

ไป รพ. เลยค่ะ ชัวร์สุด

ขึ้นแบบจางๆๆ

4y trước

ไม่มั่นใจเหมือนกันค่ะ