ท้องแข็ง39+3week

ท้อวแข้งทุก15นาที ปวดแสบปวดร้อนหลังมากคะ แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินมาเลย ต้องทำไงคะ ไป ร.พ เลย หรือแค่รอคะ

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ บ้านนี้เป็นแบบนี้ไปปากมดลูกไม่เปิด หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ นัดเร่งคลอดวันจันทร์ที่ 29 มิถุนานี้ค่ะ

ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ ไป รพ. ค่ะแม่