ท้องแข็ง

37wท้องแข็งถี่ทุก10นาทีแต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินควรไป ร.พ ไหมคะ

ถ้าปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆปวดทุก5นาทีเปลี่ยนท่านอนนั่งเดินก็ไม่หายก็ไปหาหมอได้จ้า

รอดูอาการค่ะ ให้ถี่ทุก5นาทีหรือต่ำกว่านั้นค่อยไปค่ะ จะได้ไม่รอคลอดนาน

ถ้าน้ำยังไม่เดินก็ยังไม่ต้องไปก็ได้ค่ะ รอดูอาการก่อนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ลูกในท้องก็ยังดิ้นปกติค่ะ

4y trước

ใช่คะ เลยรอดูอาการก่อน ถ้าไม่ไหวจะรีบไปเลยคะ

ไปคะเพราะหมอเค้าจะได้ตรวจคะ