อาการปวดฟันจี๊ดๆ

ท้อง35สัปดาห์แล้วค่ะปวดฟันมากคะ ปวดแบบจี๊ดๆปวดตลอดเลยคะ ถอนก็ถอนไม่ได้ คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ แล้วจะต้องทำยังไงถึงจะบันเทาอาการปวด ปวดมา2วัน2คืนแล้วคะ ทรมารมาก ทั้งอมเกลือทั้งเอายาสีฟันยัดก็ไม่หายค่ะ ใครรุ้ช่วยเเนะนำด้วยคะ ปวดมากคะ

1 Trả lời

ไทลินอลกินได้ค่ะ เพราะเป็นเหมือนกันค่ะ