ท้อง 2 ก็หลุดเหมือนเดิม

ท้อจังค่ะ ท้องแรก 9w หัวใจน้องหยุดเต้น ท้องสอง 8w มีเลือดออก คงเพราะเหตุปัจจัยหลายๆอย่าง ด้วยอายุ 39 แล้ว และเป็นไทรอยด์มานาน ขนาดกินโฟลิคเตรียมความพร้อมก่อนจะปล่อยมาหลายเดือน บำรุงทุกอย่างเพราะอยากมีลูกมาก ตอนนี้รู้สึกท้อมาก ๆ อยากมีความรู้สึกตอนลูกดิ้นในท้องมันเป็นยังไงน๊า หรือเราคงไม่มีบุญวาสนาพอ คิดหลายอย่าง เหนื่อยใจและท้อแท้จัง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราก็อายุ39ก่อนหน้านี้แท้ง2ท้องเหมือนกันคะ..ตอนนี้ท้องที่3ท้องได้13สัปดาห์..ก็แอบกลัวจะไปไม่ถึงฝัน...แต่เราก็สู้..บอกลูกในท้องทุกวันนู๋ต้องสู้นะ.ต้องแข็งแรงนะ..แม่ก็อย่าพึ่งท้อนะคะ..สักวันต้องสมหวังคะ..เป็นกำลังใจให้สู้ๆ..สักวันต้องเป็นวันของเราอย่าเครียด

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ

สู้ๆค่ะ บำรุงเยอะๆ น้องเรา หลุด 3 ท้อง ท้องแรกหลุดเอง ท้องสองเด็กไม่โต ท้องสามทารกไม่มีกะโหลก ตอนนี้ลูกสองคนแล้วคนโตเจ็ดขวบคนเล็กสองขวบเป็นกำลังใจให้นะคะ

อย่าเพิ่งท้อนะคะ บ้านนี้รอบแรกครรภไข่ปลาอุก ท้อง2 แท้ง ทัอง3ท้องลม ตอนนี้ท้อง4 ได้14วีคแล้วค่ะ ลุ้นทุกครั้งที่ไปพบหมอ

3y trước

สู้ๆนะค่ะ

สู้ค่ะแม่บ้านนี้ก็หลุดไป2ท้อง3ได้ปีครึ่งตอนนี้ท้อง4ได้33+3ค่ะท้องอย่างเดียว4ปีรวดเพราะคุณแม่40แล้วค่ะยังมีหวังอยู่ค่ะ

3y trước

ยินดีด้วยนะคะขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะค่ะ ท้องแรกน้องก็หยุดหัวใจหยุดเต้นเหมือนกันเลนค่ะ ตอนนี้ลุ้นว่าน้องจะมาอีกมั้ย สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆคะแม่ แม่ทางนี้อายุ38 ก่อนหน้านี้หลุดไป3รอบ มารอบนี้ลุ้นมากตอนนี้19สัปดาห์แล้วคะ

บ้านนี้หลุดมา5แล้วค่ะ ตอนนี้กำลังท้อง6 ลุ้นต่อ ไม่ท้อนะคะ สักวันจะเป็นวันขอเรา

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ

สู้ๆน่ะคะ คุณแม่ เข้าใจคุณแม่ดีค่ะ..เพราะดิฉันเองเคยเสียน้องไปเหมือนกันคะ...

ท้อง2/3หลุดเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้อง4รอลุ้นอยู่ค้ะว่าจะรอดหรือจะหลุด

เป็นไทรอยเหมือนกันค่ะเเต่ไม่หลุดเพราะว่ามาหาหมอไว