สอบถามค่ะ ตอนนี้รอบเดือนขาด 13 วันค่ะ มีอาการเวียนหัวอ้วก หน้ามืดตลอด กินอะไรไม่ได้ยังไม่ตรวจครร

ท้องไหมค่ะ

ไปตรวจที่โรงพยาบาลมาแล้วค่ะ สรุปท้องแล้วทุกคนในครอบครัวดีใจมากหลานคนแรก🥰🥰

ตรวจค่ะจะได้รู้ว่าท้องไหมบางทีบอกอาการมาอาจจะแค่ไม่สบายเลยเป็น

ดีใจด้วยนะคะ

ดีใจด้วยค่ะ

ตรวจเลยค่ะ

ตรวจค่ะ