25สัปดาห์1วัน

ท้องไม่ใหญ่เกินไปใช่ไหมค่ะ

25สัปดาห์1วัน

ใหญ่พอๆ กันเลยค่ะ บ้านนี้ 21 วีคค่ะ

3y trước

บ้านนี้อึดอัดท้องมากตอนนี้ หุ่นแม่เท่าเดิม เพิ่มเติมคือน้ำหนักแม่ ขึ้นเร็วมาก

ใหญ่มากเลยค่ะ

3y trước

มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ พอเข้าเดือนที่6 ดูใหญ่ขึ้นมาเลยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นเร็วมาก