ท้องได้13วีคแล้วแต่ท้องไม่โตขึ้นเลย จะเป็นอะไรไหมคะ น้องจะโตไหมคะ

ท้องไม่โตขึ้นเลย

ไม่แปลกค่ะ เพราะน้องยังตัวเล็กมากอยู่เลยค่ะ ไม่กี่เซนเองค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ที่กังวลเพราะท้องที่แล้วน้องไม่โตขึ้นค่ะ

ปกติมากค่ะ 13วีคน้องหนักแค่ 23g เอง ไม่โ่ตก็ไม่แปลกค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ กังวลเพราะท้องที่แล้วน้องไม่โตค่ะ