ขอดูท้องแม่ท้อง12-13 w หน่อยจ้า

ท้องไม่ออกไม่ใหญ่เลย รู้สึกไม่มั่นใจเลยว่ามีลูกอยู่ในท้อง. บ้างทีก็แอบลืมว่าตัวเองท้อง ?

ขอดูท้องแม่ท้อง12-13 w หน่อยจ้า

ภาพนี้ท้องได้ 9w3d ไม่รู้ว่าออกเยอะไหม เพราะถ้าดูผ่านๆจะมองไม่ออกเลยค่ะ