ขอดูท้องแม่ท้อง12-13 w หน่อยจ้า

ท้องไม่ออกไม่ใหญ่เลย รู้สึกไม่มั่นใจเลยว่ามีลูกอยู่ในท้อง. บ้างทีก็แอบลืมว่าตัวเองท้อง ?

ขอดูท้องแม่ท้อง12-13 w หน่อยจ้า

ท้องในช่วง 1สัปดาห์ ถึง 20 สัปดาห์ยังไม่ออก ถือว่าปกติค่ะ เพราะตัวเล็กของแม่ๆ ยังขนาดไม่กี่เซน ถ้าท้องออก คือขนาดของชั้นไขมันของแม่ๆแต่ละคนนะคะ ไม่เท่ากันทุกคนเด้อออ อยู่ที่แม่ล้วนๆ เลยค่ะ ส่วนตัวท้องจะออก ตอน 7-9 เดือนค่ะ นี่จะใหญ่ไวมาก ตัวน้อยของเราจะตัวโตไวมากๆค่ะ

ตอนนี้ 12w เหมือนกันค่า ท้องแรกด้วย ท้องไม่ป่องเลย น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลย แต่อัลตร้าซาวด์ทุกครั้งลูกก็แข็งแรง ปกติดี เคยแอบจิตตกเหมือนกันว่าลูกเรายังโตดีตามเกณฑ์อยู่มั้ย

ปกติค่ะ เพราะน้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ กว่าจะรู้สึกว่ามีอะไรอยู่ในท้องก็ประมาณ 5 เดือนค่ะ พอ6-7 เดือน ก็เพิ่งรู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะ

บ้านนี้ท้องแม่ตอนเกือบ 4 เดือนคะ ช่วงนี้น้องยังเล็กมากอยู่ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวมันจะพุ่งปี้ดทีเดียว 5-6 เดือนใหญ่มากคะ

ของเรา 13 w พุงก็ยังไม่ออกจ้ะ แต่หมอซาวด์บอกเด็กปกติดี แล้วปกติเราคนตัวใหญ่ด้วย เลยยิ่งดูไม่ออก

4y trước

ได้ฝากจริงๆตอน12wจ้ะ แพ้ท้องรุนแรงจนต้องแอดมิท หมอเลยรอให้เบาแพ้ค่อยฝากจ้ะ

ทางนี้ 4 เดือน จ้า แม่ ท้องยังไม่ออกเลยจ้า จะออกมากๆเวลากินข้าวอิ่ม เหมือนคนลงพุง 😅

ท้องจะเริ่มออกตอน 20 Weeks เลยค่ะ ที่จะเห็นชัดเจน 12-13 Weeks น้องยังตัวเล็กนิดเดียวอยู่เลยค่ะแม่

ทางนี้ท้อง 3เดือน ใหญ่พอได้เลยค่ะ น้ำหนักขึ้น 3โล ไม่รู้ว่า แม่จะอ้วนรึว่าลูกเลยค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ บ้างทีกังวลถึงขนาดคิดไปว่าเค้ายังอยู่กับเราหรือเปล่านะ

ภาพนี้ท้องได้ 9w3d ไม่รู้ว่าออกเยอะไหม เพราะถ้าดูผ่านๆจะมองไม่ออกเลยค่ะ