ตั้งครรภ์ไม่พร้อม

ท้องไม่พร้อม เริ่มบอกพ่อแม่ยังไงดีคะ แต่แฟนรับผิดชอบทุกอย่าง

บอกตามตรงค่ะ และควรรีบบอก พ่อแม่ทุกคนอาจจะเริ่มจากผิดหวังบ้างค่ะ แต่พอเจอหน้าหลานก็รักและเห่อมากค่ะ การใช้คำว่ายังไม่พร้อมแสดงว่าไม่ได้ดูแลตัวเองตั้งแต่แรก เราต้องยอมรับความผิดพลาดและสิ่งที่ท่านจะว่ากล่าวค่ะ แต่ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ อึดอัดใจมากไม่รุ้จะเริ่มบอกยังไง

บอกความจริงไปตรงๆเลยค่ะ อาจจะโดนท่านดุด่าบ้าง แต่ยิ่งปล่อยไว้นานวัน ความรู้สึกอาจจะไม่โอเคนะคะ ถ้าแฟนเรายินดีก็แนะนำไปบอกท่านพร้อมกันเลยค่ะ แสดงความรับผิดชอบท่านน่าจะยอมรับได้ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ 🥰

บ้านนี้ก็กลัวค่ะ ใช้การพิมแทน เขาเคยพูดจะไม่เลี้ยง ไม่เอา ทุกวันนี้อะไรที่ว่าดีหามาให้กินทุกวันเลยค่ะ สู้ๆค่ะแม่

โทรไปบอกเรยค่ะ บอกตรงๆ