มีข้อสงสัยคะ

ท้องไม่ถึง2เดือนไปซาวมาเจแต่ถุงตั้งครรภ์ แบบนี้จะเจอตัวอ่อนตอนไหนคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เห็นน้อง รอลุ้นๆน้องต้องมาค่ะ

1y trước

ลุ้นอยุ่เมินกันคะ

ประมาณ6-7สัปดาห์เจอถุงตั้งครรภ์ ตัวเด็ก หัวใจเต้น ถุงไข่แดง

1y trước

ขอบคุนจ้ส

เราเจอตัวน้อง 7w ค่ะ ถ้าไข่ตกช้า จะเจอตัวน้องช้าค่ะ

1y trước

ขอบคุนนะคะ

นี่ก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะลุ้นอยุ่เหมือนกัน

1y trước

ลุ้นเหมือนกันเลยจ้า