สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะตรวจขึ้น2ขีดได้มา2อาทิตเเล้ว​ถ้าไปฝากครรภ์จะซาวเจอเด็กไหมค่ะ​ท้องไม่ถึง2เดือนค่ะ

ถ้ายังไม่ถึง2เดือนอาจจะเจอคล้ายๆก้อนเลือดขนาดไม่ใหญ่ค่ะแม่ แต่รีบฝากก็ดีค่ะ จะได้มียาบำรุง

3y trước

รีบไปฝากนะคะ จะได้้จาะเลือดดูความผิดปกติ ยิ่งใส่ใจน้องมากๆดูแลตัวเล็กดีๆน้องจะแข็งแรงมากๆนะคะ

บางคนก็เจอค่ะ

3y trước

ขอบคุนค่ะ​ กลัวไปฝากเเล้วซาวจะไม่เจอค่ะ