31+2 สัปดาห์🤰🏼🤰🏼

ท้องไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่🥰🥰

31+2 สัปดาห์🤰🏼🤰🏼

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ท้องเล็กมากจร้า ท้องแรกไหมค่ะ ของเรา29สัปดาไหย่กว่านี้อีกจร้า

3y trước

ขอไห้แข็งแรงทั้งแม่และเดกจร้า

เหมือนกันเลยค่ะ จนกังวลว่าน้ำหนักน้องจะตามเกณฑ์ไหม

เด่วอีกหน่อยก็โตคะ​ 30วีคขึ้นจะโตเร็วมาก

น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ ถือว่าปกติจ้า

คลอดแล้วน่าจะยุบไวค่ะ☺️

แม่ได้ลูกสาว ลูกชายคะ