อาการผิวแห้งและคันขณะตั้งครรภ์

ท้องไตรมาสแรกแต่ว่าผิวแห้งมากๆ ใช้ทั้งออยใช้ทั้งครีมก็เอาไม่อยู่ มีอาการคันผิวหนังทั้งตัว คนนี้ท้องที่ 2 นะคะคนแรกไม่มีอาการอะไรเลย คุณแม่ท่านไหนมีผลิตภัณฑ์ดีๆแนะนำบ้างคะ ขอบคุณคะ🙂

ยูเซอรินค่ะ