ท้องผูก

ท้องไตรมาสที่3แล้ว ท้องผูกบ่อยมากกกก ใครมีวิธีแก้บ้างคะ???

ดื่มน้ำหลังตื่นนอนทันทีอย่างน้อย 1 แก้ว ดื่มน้ำบ่อยๆ ระหว่างวัน ทานผัก ผลไม้เพิ่มขึ้น อาจเน้น แก้วมังกร ส้ม มะละกอ ส่วนผักก็เน้นประเภทเส้นใยสูงแทนพวกหัวค่ะ ทานโยเกิร์ต ทุกวันก็ช่วยได้ค่ะสำหรับบ้านนี้

5y trước

จะลองดูนะคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ❤️

ดื่มน้ำบ่อยๆ ทานมะละกอเยอะๆ ช่วยได้

5y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻❤️