ท้อง

ท้องได้สองเดือนครึ่งแล้วนะ รู้สึกปวดท้องมากค่ะ ปวดหน่วงๆ พอดีเดินทางมาเที่ยวพัทยาด้วย จะเกี่ยวเพราะนั่งรถนานด้วยรึป่าว ปวดจนหงุดหงิดเลยนะ ปวดตลอดเวลาเลย

เป็นเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ เเต่ที่อ่านมาเขาบอกบางครั้งเจ็บเหมือนประจำเดือนจะมาหมอบอกมดลูกขยายตัวค่ะ แต่ถ้าปวดแล้วมีเลือดออกคือให้ไปพบหมอค่ะอาจมีภาวะเเท้งคุกคาม

อย่าอั้นฉี่บ่อยนะคะเวลาเดินทางไกล เราก็เคยนั่งรถนานๆตอนสามเดือน ปวดหน่วงๆมาก รู้สึกไม่สบายตัวเหมือนท้องอืด ต้องคอยจอดเข้าห้องน้ำตลอด ถึงจะดีขึ้น

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ก็เริ่มเบาแล้วค่ะ