หมอยังไม่คอนเฟิร์มว่าท้อง..ตอนนี้ปวดท้องน้อยมาก

ปวดตลอดเวลาเลย..ขยับนิดเดียวก็ปวด..แต่ยังไม่มีเลือดออก..มันต้องปวดขนาดนี้มั้ยคะ..หรือว่าไปหาหมอเลยดีกว่า

1 Trả lời

ถ้ายังไม่คอนเฟิร์มว่าท้องแล้วปวดมากขนาดนี้แนะนำว่าไปตรวจก็ดีค่ะ อาจจะเป็นพวกซีสต์ก็ได้

6y trước

ขอบคุณค่ะ