แพ้ท้องมั้ยแบบนี้

ท้องได้ประมาณ 5สัปดาห์ รู้สึกไม่ดีเลยค่ะ คลื่นไส้ จะอ้วกทั้งวัน แต่ไม่อ้วก หิวบ่อย กินบ่อย แต่น้ำหนักลด ไม่อยากกินอะไรเป็นพิเศษ ของมันๆกินไม่ได้เลย ได้กลิ่นน้ำมันก็จะอ้วก นอนก็ไม่ค่อยหลับ แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันบ้างมั้ยคะ

แพ้ท้องค่ะ ลองรับประทานนมกับแครกเกอร์ดูนะคะ

2t trước

ขอบคุณค่ะ เดียวจะลองดู