คลื่นไส้

ตอนนี้ท้อง38wค่ะ รู้สึกคลื่นไส้ มากๆค่ะ เหมือนจะอ้วก แต่ไม่อ้วก อยากทราบว่าเป็นอะไรค่ะ มีปวดหัว เวียนหัวเล็กน้อย

1 Trả lời

บ้านนี้ก็38+5 อาการคล้ายๆกันเลยค่ะ แต่ไม่กล้ากินยา ถามคนรอบข้างหน้าจะเกิดจากการ พักผ่อนน้อย การกินอาหาร แล้วก็เครียดๆ