แพ้ท้องรุนแรง

ท้องได้ประมาณ7wค่ะ ถ้าแพ้ท้องจริงๆก็ประมาณ2อาทิตย์ได้ นน.ลง3กิโล ทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ กินยาแก้อาเจียนก็เอาไม่อยู่ กินข้าวได้มื้อละ2-3คำก็อาเจียนออกหมด กินนมทดแทนก็อาเจียน พยายามทานน้อยๆ แต่ทานบ่อยๆก็อาเจียน ทานเยอะทีเดียวก็อาเจียน ปัสสาวะขัด ตื่นมากลางดึกก็อาเจียนแต่ไม่มีอะไรออกมาเพราะไม่ได้ทานอะไร ตามมาด้วยกรดไหลย้อน อยากจะไปหาหมอที่โรงพยาบาล ต้องติดต่อหมออย่างไรบ้างคะ ต้องไปติดต่อเคาท์เตอร์หรือฉุกเฉิน#แพ้ท้องรุนแรง #แพ้ท้อง

1 Trả lời

ไปหาเคาท์เตอร์ก่อนเลยค่ะ เพื่อเจ้าหน้าที่จะติดหมอที่เราฝากครรถ์ นะค่ะหมอเพื่อจัดยาให้

3y trước

ลองขนมปังกรอบ น้ำผลไม้ น้ำขิงอุ่น ดูนะค่ะ ทานน้อยๆไม่ต้องมาก ทานบ่อยๆ เช่นขนมปัง ลอง 2-3 ชิ้น กับน้ำผลไม้แก้วเล็กๆ แล้วพอ อีก 2 -3 ชั่วโมง ทานใหม่ ลองดูนะค่ะ