สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องได้ประมาณ7w คือนอนเยอะมากๆ แบบตื่นมา2-3ชม ง่วงอีกแล้วค่ะผิดปกติมั้ยคะนอนได้ทั้งวันเลยค่ะนอนจนคุณพ่อบอกนอนทั้งวันง่วงอีกแล้วหรอ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

ช่วงท้องไตรมาสแรก แม่นอนแบบสลบเลยค่ะ ง่วงทั้งวันเหมืแนกันค่ะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ นึกว่าผิดปกติง่วงแบบนอนทั้งวันนั่งกินข้าวอยู่ง่วงมากๆค่ะ😅

ปกติคะ เหนื่อย ง่วง เพลีย อาการคนท้องเริ่มแรก