ขอคำแนะนำจ้า

ท้องได้ประมาณ3เดือนกว่าจะ4เดือน เป็นคนไม่ค่อยกินข้าวตรงเวลาเลยยย กินบางไม่กินบาง จะมีผลต่ออะไรลูกไหมค่ะ

กินไม่เป็นเวลาไม่เป็นไรค่ะ เเต่กินไห้ครบ3มื้อก็ยังดีนะคะ ตอนนี้จะ4เดือนเเล้วกินเพื่อลูกนะคะ

เราทานน้อย บางทีก็ไม่ทานเลยค่ะ ฝืนทาน นม ไข่ เนื้อสัตว์ เพื่อตัวเล็กนะคะ