ท้องแรกกกกก

ท้องได้ประมาณ3-5 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องประจำเดือนเป็นพักๆ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ เครียดมากๆเลย

ไม่เป็นค่ะ ประจำเดือนไม่มา3เดือนแล้วค่ะ

ปกติคะคุณแม่ มดลูกขยายตัว

ปกติค่ะ จะเจ็บแบบนี้ 3-4 เดือน

2y trước

ปวดตั้งแต่อายุครรภ์เท่าไหร่คะ

มดลูกกำลังขยายตัวจ้า

มดลูกขยายหรือป่าว

อย่าเครียดคะแม่..

มดลูกขยายค่ะ