สอบถามแม่ๆจ้า

ท้องได้ 7วีค แล้ว รู้สึกเบื่ออาหารกินอะไรไม่ได้เลย กินก็อ้วกออกหมด ปกติสำหรับคนแพ้ไหมคะ ต้องไปหาหมอให้ตรวจไหมคะ

7 วีคไปฝากครรภ์หรือยังคะ ถ้าฝากหมอส่วนมากจะให้ยาเเก้เเพ้มาทานคะ เป็นอาการปกติไปหาหมอรอบหน้าก็บอกไปว่าเเพ้ท้องเดี๋ยวหมอก็ให้ยาเเก้เเพ้มาคะ

ไปหาหมอก็ดีนะคะ จะได้ยาแก้แพ้มาค่ะ