ทำไมกินแต่ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน

ท้องได้ 6วีคค่ะ กินข้าวได้แค่ สองคำ อยากกินแต่ ก๋วยเตี๋ยว / ขนมจีน /บะหมี่ อย่างเดียวเลยค่ะ แม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ไม่มีอาการอ้วกแพ้ท้อง แค่รู้สึก พะอืดพะอมนิดๆ ไม่มีเจ็บคัดเต้านมเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้แพ้ท้อง ทานได้แค่ของร้อนๆและอาหารพวกเส้นเหมือนกันค่ะ