มีใครโดนหมอสั่งควบคุม นน ตอนท้องบ้างคะ

ท้องได้ 6 เดือนแล้ว ก่อนท้อง หนัก 49 ล่าสุดไปหาหมอวันนี้ 67.30 หมอบอก นน ขึ้นเยอะเกิน เหมือนคนใกล้คลอด ให้ควบคุมอาหาร มาแลกประสบการณ์กันหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

น้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะแม่