มีใครโดนหมอสั่งควบคุม นน ตอนท้องบ้างคะ

ท้องได้ 6 เดือนแล้ว ก่อนท้อง หนัก 49 ล่าสุดไปหาหมอวันนี้ 67.30 หมอบอก นน ขึ้นเยอะเกิน เหมือนคนใกล้คลอด ให้ควบคุมอาหาร มาแลกประสบการณ์กันหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

โดนจ้า โดนตั้งแต่ไปฝากครรภ์ครั้งแรก หมอให้ขึ้นได้แค่เดือนละโล บ้านนี้นน.ไม่ขึ้นเลยจน6เดือนก็ไม่ขึ้นสักโล ชะล่าใจกินน้อยกินใหญ่ เดือน7เท่านั้นแหละ พุ่งมา5โลทีเดียว หลังจากนั้นก็เดือนละ3โล จนมาคุมจริงๆช่วงใกล้คลอด กินแต่โปรตีน ไม่เน้นข้าว เน้นกับ กินผลไม้เยอะๆ นน.เลยไม่ขึ้น ส่วนตัวตอนคลอดนน.เกินที่หมอตั้งมา 5โล แต่ยังคลอดเองได้ ถ้านน.เกินกว่านี้ได้ผ่าคลอดแน่ๆ รอดไป

น้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะแม่