ลืมว่าท้อง ใครเคยเป็นบ้าง ?

ท้องได้ 6 เดือนกว่า แต่ด้วยความที่ท้องยังไม่ค่อยออก กึ่งหลับกึ่งตื่น และทุกเช้าท้องจะเล็กมาก จนลืมว่าท้องอยู่ ตอนเช้าอิแม่หลับอยู่แต่ลูกดิ้นดิ้นแรงมาก จนแม่ตกใจตื่น แล้วใจหายแว๊บบบบ ตกใจว่าอะไรเข้ามาในท้องฉันนนน แล้วคนพึ่งตื่นคือจะปรับจูนไม่ทัน โวยวายลั่นบ้านเลย 55555 🤣

มีอะไรแบบนี้ด้วยหรอคะ 555