แพ้ท้องหนัก มีผลไหม

ท้องได้ 5สัปดาแล้วคะ แพ้หนักมาก คลื่นไส้ทุกวัน มีวิธีช่วยอาการแพ้บ้างไหมคะ ยาที่หมอให้มาไม่ช่วยอะไรเรย ขอบคุณคะ

1 Trả lời

อาการแพ้บรรเทาได้ 1.กินน้ำขิง,น้ำหวาน ,แคร็กเกอร์ 2.หนักมากไปหาหมอค่ะ ของแม่อาจจะแพ้ยาด้วยรึเปล่าค่ะ ลองปรึกษาหมอดูค่ะ