แพ้ท้องหนัก

ท้อมากค่ะ แพ้หนักมาก เครียดค่ะ อยากกิน แต่กินได้น้อยมาก ท้อมากค่ะ จุกยุลิ้นปี่ตลอด จะอ้วกตลอดเวลา ทรมารแท้

1 Trả lời

เข้าใจเลยค่ะเพราะผ่านมาแล้ว อดทนเท่าที่ไหวนะคะ แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆก็ขอยาแก้แพ้คุณหมอที่คุณแม่ฝากท้องค่ะ หรือไปให้น้ำเกลือที่โรงพยาบาลเลยก็ได้ แล้วก็ขออวยพรให้แพ้แค่ไตรมาสแรกค่ะ สู้ๆ

4y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ💕