ท้องได้ 5 เดือน

ท้องได้ 5 เดือน แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นบ่อยไหม บ้านนี้เเค่ตอด ๆ???

บ้านนี้ก็แค่ตอดๆเองแม่แต่นานๆที

ลูกจะดิ้นชัดเจนตอน 28w ขึ้นไปค่ะ

5เดือนของเราเพิ่งเริ่มตอด😅

บ้านนี้ท้อง2ดิ้นบ่อยมากค่ะ

ดิ้นเก่งเวลากินของหวานค่ะ

บ้านนี้ถีบจนสะดุ้งเลยค่ะ

บ่อยค่ะ กลางคืนนี่แรงเลย

บ้านนี้บ่อยเหมือนกันค่ะ

บ่อยจ้า โดนเฉพาะดึกๆ🤣

ชอบดิ้นตอนนอนค่ะ