แม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้ 5 สัปดาห์ แม่ๆทานนม บำรุงลูกน้อย อะไรบางคะ แนะนำหน่อยคะ💕🙏🏻

แนะนำให้สลับนมค่ะ ไม่กินอันใดอันนึง ไม่โด๊ปจนเกิดไปวันละไม่เกิน2กล่อง

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ💕

แอนมัม นมจืดเมจิแล้วก็นมแพะค่ะสลับไปเรื่อยๆ

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ถ้าคุณเเม่อยากให้ลงลูกเเนะนำเป็นนมเเพะค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากนะ