ปกติคนท้องฝากครรภ์ตอนไหนคะ

ท้องได้ 4สัปดาห์ นี่สามารถฝากครรภ์ ได้เลยไหมคะ

เราไปตอน4w ค่ะ ซาวไม่เจออะไร แต่หมอให้ยา โฟลิค กับบำรุงร่างกายมากินค่ะ

6mo trước

ยาบำรุงร่างกายหมอให้แม่ตัวไหนมาหรอคะ

ฝากได้ค่ะหมอจะอัลตร้าซาวด์​ให้และให้ทานยาบำรุง

ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

สามารถไปฝากได้คะ