เเม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ

ท้องได้ 39+3 วีค ตอนนี้มีอาการเจ็บตรงเนินจิมิเเละหว่างขามาก อาการเเบบนี้ไกล้คลอดหรือยังค่ะ คุณหมอนัด 15 มกราคมนี้เเล้วค่ะถ้ายังไม่คลอดคุณหมอให้ไปกระตุ้นปากมดลูก เเอบกลัวเเละกังวลนิดหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทนอีกนิดนะแม่ สู้ๆนะ

สู้ๆ นะคะแม่