ท้องติดโควิด

ท้องได้ 39+1 ติดโควิดกินยาอะไรได้บ้างคะ

ท้องติดโควิด

กินได้ยาพารากับยาลดน้ำมูกคะ พยายามดืมน้ำเยอะๆคะให้เชื้อออกมาทางฉี่ ถ้ามีเสมหะให้ถุยทิ้งอย่ากลืนคะ

2y trước

ไม่แน่ใจเหมือนกันคะต้องลองถามคุณหมอดูนะคะเพราะยาบางตัวคนท้องก็ไม่สามารถใช้ได้คะ

ตอนเราติดเรากินพาราอย่างเดียวเลยค่ะ