ท้องติดโควิด

แม่ท้องติดฌควิดกินยาอะไรได้บ้างคะ แล้วเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้พึ่งหายค่ะ 34 วีค กินยาตามอาการค่ะ กินแค่พารา ยาแก้ไอ เขาเข้ารักษาตามที่จะเป็นค่ะ คือติดต่ออนามันแล้วเขาจะส่งตัวต่อไปโรงพยาบาลค่ะ ที่เขากินคือหมดจัดยาให้ค่ะไม่ได้กินยาต้าน เข้ารักษาตามระเบียบจะดีมากเพราะจะได้อยู่ใกล้หมอนะค่ะ

2y trước

ยาแก้ไอก็คิดได้นะค่ะ เขาก็กินที่หมอให้มา เดียวแม่ก็หายนะค่ะ สู้ๆ แล้วแม่อายุครรภ์เท่าไรแล้วค่ะ

ไปหาหมออย่าลืมบอกว่าท้องนะคะ

2y trước

ตอนนี้คิดว่าติดได้6วันแล้วค่ะอสการเหลืแค่ไอกับหวัดค่ะไม่ได้ไปหาหมอเลย กินน้ำขิงกับยาพาราค่ะ