ท้องได้ 39+1 w แล้วค่ะ เมื่อเช้าเข้าไปฉี่แล้วมีเลือดแบบนี้ เป็นอันตรายมั๊ยค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะแม่ และรบกวนแม่ช่วยเบลอรูปด้วยนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ น้องพร้อมออกแล้วค่ะ🥰

จะคลอดแล้วจ้าแม่ ไปหาหมอด่วนเลย

จะคลอดแล้วค่ะแม่รีบไปหาหมอ😊

พร้อมออกเเล้วค่ะไปหาหมอจ้ส

จะคลอดแล้วค่ะไปรพเลยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ

แม่คลอดยังค่ะ🥰🥰

แนะนำหาหมอค่ะ