มีผดผื่นขึ้นที่ขาพับ ตรงง้ามมือ

ท้องได้ 37 สัปดาห์ อยู่ดีๆก้มีผดผื่นขึ้นมาขาพับ ตรงง้ามมือ คันมาคะ เป็นอะไรหรือป่าวคะ หรือควรไปหาหมอคะ ท้องแรกไม่มีอาการอะไรจนถึงผ่าคลอดคะ อันนี้ท้องสองคะ

1 Trả lời

น่าจะเป็นเพราะอากาศรึป่าวค่ะลองปรึกษาดูค้ะถ้าไม่หมั่นใจ✌

5y trước

วันนี้ไปหาหมอมาแล้วคะ หมอให้ซื้อยาทาเองคะ