เหนื่อยอ่ะ😟

ท้องได้ 37 Week แล้วแฟนยังออกไปเที่ยวผับเที่ยวบาร์กับเพื่อน ไม่เป็นห่วงเราเลยว่าตอนกลางคืนจะเจ็บท้องหรือเป็นอะไรรึป่าว ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยด้วย เหมือนอยู่ตัวคนเดียวเลย จะเลิกก็กลัวเขาว่าเราไม่มีเห็นผล ไม่เห็นแก่ลูก เหนื่อยสุดๆต้องนั่งกินข้าวคนเดียวแล้วร้องไห้ กินข้าวทั้งน้ำตา มีอยู่ครั้งนึงเราห้ามเขาไม่ให้ไป จับขา จับแขน เขาไว้เขาจับเราแล้วผลักลงกับพื้น😟😞😢

เหนื่อยอ่ะ😟

สู้และอดทนเพื่อเจ้าตัวน้อยที่กำลังจะลืมตามาดูโลกใครว่าแม่อยู่คนเดียวแม่ยังมีเจ้าตัวน้อยในท้องอีกคนแม่ไม่ต้องอยู่เพื่อใครแต่แม่อยู่เพื่อจะได้ดูเจ้าตัวน้อยออกมาสู้นะค่ะรู้ว่ามันยากแต่รอให้ลูกเราออกมาก่อนค่อยว่ากัน