ท้องได้ 37 week มีอาการแบบนี้คะ

หายใจไม่ค่อยออก ไม่โล่ง เจ็บๆที่ท้องแบบบอกไม่ถูก เวลาขยับตัวเวลานอนยังเจ็บเลยคะ อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ แล้วก็รู้สึก ว่าน้องดิ้นมากกว่าเดิมด้วยคะ

1 Trả lời

ลองโทรไปปรึกษาห้องคลอดที่ รพ. ดูนะคะ