ปวดหัวหน่าวเวลาเดิน​หรือ​ลุกนั่ง

ท้องได้​ 37 W​ เวลาเดินปวดหัวหน่าวมากเลยค่ะ​ ตอนกลางคืนก็ปวด​ ต้องคอยเอามือพยุงเวลาเดินหรือลุกนั่งตลอดเลยค่ะ​ แม่ๆรับมือกับอาการนี้ยังไงค่ะ​ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่