37+2 ลูกไม่ค่อยดิ้น

ท้องได้ 37+2W น้องไม่ค่อยดิ้นเลย ถ้าดิ้นคือเบามากก พยายามกระตุ้นน้องตลอด ช่วงกลางวันคือเเทบไม่ดิ้นเลย กลางคืนน้องดิ้นก็โอเคอยู่ค่ะ เเบบนี้ผิดปกติไหม น้องเงียบมากๆ

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ วันนี้น้องดิ้นเเรงมากเลยค่ะ ช่วง 1-2 วันก่อนน้องเงียบๆค่ะ เลย กังวล เเต่กลางคืนน้องก็ดิ้นบ่อยนะคะ

แม่ต้องสังเกตน้องดิ้นดีๆนะคะ หลังอาหารแต่ละมื้อน้องต้องดิ้นมากกว่า 3 ครั้ง ภายใน 1 วัน น้องต้องดิ้นมากกว่า 10 ครั้งค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะเเม่ เป็นช่วง 1-2 วันก่อนค่ะ วันนี้น้องกลับมาถีบเเม่เหมือนเดิมเเล้ว นึกว่าจะได้ไปเจอลุงหมอเเล้ว😂

เป็น​เหมือน​กัน​เลย​ตอน​กลางวัน​ไม่​ดิ้น​แต่​ตอน​กลางคืน​ดิ้น​เก่ง​มาก​ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️